Căn hộ Aio City là một trong những Căn hộ dành cho căn hộ cao cấp ở tại khu đô thị trung tâm thành phố. Căn hộ này có nhiều căn hộ thể hiện không gian sang trọng, hiện đại. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu Căn hộ này này có gì khác biệt nhé

Tổng quan về Căn hộ

Căn hộ Aio City là một trong những Căn hộ được phát triển ngay tại trung tâm thành phố. Căn hộ này bao gồm nhiều căn hộ với nhiều diện tích khác nhau. Thiết kế mang phong cách hiện đại, không gian thể hiện sự sang trọng. Vì vậy Căn hộ này hứa hẹn sẽ mang đến đầy hấp dẫn cho thị trường căn hộ hiện nay

Khu căn hộ Aio City hiện đại và sang trọng

Căn hộ Aio City được thiết kế theo phong cách hiện đại, với mong muốn rằng sẽ mang lại những cảm giác tuyệt vời, cùng với những trải nghiệm mới lạ về không gian của căn hộ này, cùng với đó thì tiện ích mà căn hộ này mang lại sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sở hữu căn hộ hiện đại này.

Vị trí thuận lợi mang đến những tiện ích hấp dẫn

Căn hộ Aio City hứa hẹn sẽ dành nhiều diện tích để trồng những cây xanh hay những những cây cảnh được bố trí cho phù hợp với các vị trí của Căn hộ để mang đến không gian trong lành, không khí mát mẻ cho tất cả mọi người ở nơi đây.

Công viên sẩn chơi giải trí Căn hộ Aio City

Căn hộ này có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, do vậy rất gần những siêu thị, các trung tâm thương mại, các nhà hàng, quán ăn, hay rạp chiếu phim…Căn hộ này còn thiết kế công viên cùng với sân chơi giải trí mang lại không gian thư giãn hay tản bộ cho người dân ở đây.

Ở đây đều có bảo vệ, camera cùng với hệ thống an ninh mới nhất, vì vậy rất an toàn cho mọi hoạt động hay sinh hoạt của dân cư sống tại căn hộ ở đây.

Mặt bằng thiết kế của Căn hộ Aio City

Mặt bằng Căn hộ này được thiết kế theo phong cách mới lại, không gian hiện đại thông thoáng. Căn hộ được xây dựng bởi những căn hộ cao cấp, mỗi tầng của Aio City được thiết có 5 tháng máy, 2 tháng bộ và gồm 15 căn hộ.

Mỗi căn hộ ở đây được thiết kế mỗi phòng với không gian rộng rãi, có ban công dài và thoáng mát, cùng với sự kết hợp những tông màu sắc hài hoà mang đến cảm giác mới lạ, năng động cho chủ sở hữu căn hộ ở đây.

Còn chần chờ gì nữa hãy chọn ngay cho mình căn hộ Aio City để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời cùng với sự mới lạ mà căn hộ này mang đến.

Nguồn: https://www.tapchicanho.net/aio-city-ten-lua